THÔNG TIN MỨC LƯƠNG IT DEVELOPER 2021

Download tại đây!

Đối với người làm Nhân sự, việc đánh giá tiền lương có thể là một chủ đề rất đáng quan tâm. Bởi vì:

■ Mặc dù đã thiết lập và công khai chính sách đánh giá mức lương, nhưng chắc chắn trong buổi trao đổi trực tiếp sẽ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn…
■ Không biết mức lương phù hợp để có thể giữ chân những IT Developer tài năng…
■ Mặc dù có thể tham khảo mức lương của các công ty khác và cách xử lý của họ, nhưng thực tế thì rất khó để tiếp cận những thông tin này…

Quyển sách này được viết ra với mục đích giúp các bạn HR đang phụ trách việc tuyển dụng IT có thể có được cái nhìn tổng quan cũng như một hình dung cụ thể về mức lương phù hợp cho IT Developers.

Bằng cả tâm huyết của mình, chúng tôi hy vọng quyển sách này sẽ giúp bạn hoàn thành sứ mệnh tuyển dụng một cách tuyệt vời cũng như làm tăng giá trị của bạn trên thị trường lao động.


Viecoi.inc
Director
Akira Anzai

Author:Anzai(Mr.)
Director of Japanese HR agency, Viecoi.Super Vietnam lover and Vietnamese language learner!
Tôi sống ở T.P Hồ Chí Minh đến nay đã được 5 năm, và đã kết hôn với người Việt.
Tôi đang điều hành một công ty về dịch vụ giới thiệu nhân sự, đồng thời giảng dạy các lớp tiếng Nhật thương mại, tư vấn chiến lược tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp, và cũng đang phát triển ứng dụng hướng tới việc cải thiện sự tương tác, gắn bó giữa các thành viên trong tổ chức.
Sau 4 năm hoạt động, công ty về nhân sự của tôi đã có gần 30 người. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều công ty Nhật Bản giải quyết vấn đề tuyển dụng và giảm tỷ lệ nghỉ việc. Nếu công ty bạn đang có nhu cầu, đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với chúng tôi.

THÔNG TIN MỨC LƯƠNG IT DEVELOPER 2021

Nội dung:

1.Tình hình ngành IT Việt Nam
2.Top 5 xu hướng lĩnh vực IT
3.Mức lương IT theo học vấn
4.Mức lương IT theo vị trí và năm kinh nghiệm
5.Tỷ lệ tăng lương hằng năm
6.Tương lai ngành IT Việt Nam

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu dưới đây nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ gửi Email cho bạn trong vòng 1 ngày. Hãy yên tâm đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi. Khi đăng kí, hãy điền tên công ty và chức vụ. Ngoài ra, vui lòng dùng địa chỉ Email công ty.(Hiện tại chúng tôi chưa thể đáp ứng yêu cầu của công ty nhân sự. Xin lỗi vì sự bất tiện này!)

Download tại đây!

カテゴリー: 未分類