Những rắc rối của người trong các tổ chức quản lý ở Việt Nam là không có giới hạn.
Không dễ để định hình nhân viên với tính linh động cao của việc tuyển dụng ở Việt Nam, có thể cho là tỉ lệ từ chức vượt quá 20%, và tầm quan trọng của sự gắn kết nhân viên đang tăng lên từng ngày.

Khi doanh thu tăng, chi phí cũng sẽ tăng lên.
Chi phí này không chỉ là chi phí tuyển dụng
Nó còn bao gồm cả tất cả các chi phí khác như giáo dục và bàn giao công việc

Vì vậy lần này
Chúng tôi đã tạo ra một Sheet để tính tổng chi phí cho việc nghỉ việc của nhân viên tại các công ty Việt Nam.


Viecoi.inc
Director
Akira Anzai

Author:Anzai(Mr.)
Director of Japanese HR agency, Viecoi.Super Vietnam lover and Vietnamese language learner!
Tôi sống ở T.P Hồ Chí Minh đến nay đã được 5 năm, và đã kết hôn với người Việt.
Tôi đang điều hành một công ty về dịch vụ giới thiệu nhân sự, đồng thời giảng dạy các lớp tiếng Nhật thương mại, tư vấn chiến lược tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp, và cũng đang phát triển ứng dụng hướng tới việc cải thiện sự tương tác, gắn bó giữa các thành viên trong tổ chức.
Sau 4 năm hoạt động, công ty về nhân sự của tôi đã có gần 30 người. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều công ty Nhật Bản giải quyết vấn đề tuyển dụng và giảm tỷ lệ nghỉ việc. Nếu công ty bạn đang có nhu cầu, đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với chúng tôi.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu dưới đây nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ gửi Email cho bạn trong vòng 1 ngày. Hãy yên tâm đừng ngần ngại liên hệ ngay cho chúng tôi. Khi đăng kí, hãy điền tên công ty và chức vụ. Ngoài ra, vui lòng dùng địa chỉ Email công ty.(Hiện tại chúng tôi chưa thể đáp ứng yêu cầu của công ty nhân sự. Xin lỗi vì sự bất tiện này!)

カテゴリー: 未分類